Container Văn phòng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Những lợi ích container văn phòng mang lại khi sử dụng

Container văn phòng đang dần trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban đầu container được sử dụng với mục đích duy nhất là vận chuyển hàng hóa. Trải qua một quá trình, người ta bắt đầu nghĩ tới việc hoán đổi chúng để đem lại nhiều lợi ích. Với sức sáng tạo vô tận của con người, hàng loạt những sản phẩm tái chế tạo từ container được ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thiết thực.

Tại sao không xây văn phòng mà nên sử dụng container văn phòng?

– Để xây một văn phòng theo truyền thống thì rất tốn kém về nguyên vật liệu. Nhưng dùng container văn phòng giá rẻ có thể giảm tối đa chi phí. Bạn chỉ cần có từ 40 triệu đến 90 triệu là có thể sở hữu một văn phòng container vừa hiện đại vừa tiện nghi.

– Di chuyển dễ dàng. Nếu xây dựng một văn phòng cố định, bạn có nghĩ tới khi xong việc thì nó có thể làm gì không? Hay lại đập đi rồi tới công trình khác bạn lại xây lại từ đầu. Làm như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền của và thời gian. Thay vì đầu tư liên tục, bạn chỉ cần mua một chiếc container văn phòng 20 feet hoặc 40feet giá rẻ để làm văn phòng làm việc. Khi xong việc bạn chỉ cần thuê xe đầu kéo chở đến nơi khác để tiếp tục sử dụng.

Ưu điểm của container văn phòng so với xây dựng truyền thống

– Bền Bỉ và An Toàn. Như mọi người cũng đã biết, container thiết kế để bảo quản hàng hóa nên độ bền rất cao, các vách container cực kỳ dày dặn.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú. Với nhiều loại kích thước quý khách có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, lắp đặt các trang thiết bị đi kèm như: Hệ thống điện, điều hòa nhiệt độ, phòng vệ sinh khép kín… Thay thế lán trại tạm bợ, thiếu thẩm mỹ và không an toàn.

– Di chuyển dễ dàng khi kết thúc dự án tại công trình và chuyến đến công trình mới.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về báo giá thi công hoặc cho thuê container Văn phòng: